Diễn viên Hoàng Anh Vũ quê ở đâu? Hoàng Anh Vũ khởi điểm từ một bộ phim Nhật Ký Vàng Anh phần 1, nhưng mà Anh Vũ lại không quá nổi bật như những bạn diễn khác đang hoạt động ở trong showbiz như là Hoàng Thùy Linh, Vân Hugo,… Bài viết Diễn viên Hoàng Anh Vũ quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ quê ở đâu?

dien-vien-hoang-anh-vu-que-o-dau

Hoàng Anh Vũ được sinh ngày 01 tháng 02 năm 1988, đến nay cô đã được 30 tuổi.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ đã tốt nghiệp khoa Thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, anh đã đóng vai Trung Dũng Sĩ ở trong bộ phim 5sonline.

Có khởi điểm từ phim Nhật Ký Vàng Anh phần 1, nhưng mà Anh Vũ lại không quá nổi bật như những bạn diễn khác đang hoạt động ở trong showbiz như là Hoàng Thùy Linh, Vân Hugo,… Đã từng tốt nghiệp khoa Thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, Anh Vũ chuyển hướng qua âm nhạc khi anh trở thành là thành viên của nhóm nhạc IMI gồm có 5 thành viên.

Nhưng có vẻ âm nhạc lại không phải là sự lựa chọn đúng đắn dành cho anh chàng này, khi mà anh chàng cứ lận đận mãi không thể phát triển được. Năm 2014, Anh Vũ đã tham gia vào Nhân tố bí ẩn – XFactor nhưng mà may mắn cũng đã không mỉm cười.

dien-vien-hoang-anh-vu-que-o-dau-1

Nhưng có vẻ âm nhạc không phải là sự lựa chọn đúng đắn dành cho anh chàng này, khi anh chàng này cứ lận đận mãi không thể phát triển được. Năm 2014, Anh Vũ đã tham gia vào Nhân tố bí ẩn – XFactor nhưng mà may mắn cũng sẽ không mỉm cười.

Nhưng song có lẽ tên tuổi của anh đã được khẳng định ở trong 5s online. Trong phim, anh chàng đã vào vai Trung dũng sĩ “ngây thơ, ngơ ngác”, lại hồn nhiên tới ngốc nghếch, đặc biệt là nhút nhát cho nên vẫn mãi FA. Thế nhưng mà ngoài đời thì anh chàng lại khác cả trời cả vực. Hiện tại anh chàng này đã có một gia đình nhỏ cùng với người vợ xinh đẹp và cậu con trai 3 tuổi lại rất kháu khỉnh, cũng đáng yêu.

Thậm chí, anh chàng cũng còn khiến cho nhiều người bất ngờ khi anh giữ bí mật về vợ và con trai tới phút chót. Ngoài đời, anh chàng cũng chính là “anh cả” của đội, Bê Trần đã từng chia sẻ, trong phim Anh Vũ đã ngô nghê bao nhiêu thì ở bên ngoài lại sành đời, và “đanh đá” bấy nhiêu.

Trong ngày vui của mình, lần đầu tiên Anh Vũ và Hồng Nga đã công khai chuyện mình có một bé trai 3 tuổi đáng yêu và cũng kháu khỉnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*