Diễn viên Thanh Hương quê ở đâu? Thanh Hương là một diễn viên trẻ người gốc Hải Dương. Cô từng đoạt được Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hải Dương 2006 và cô quyết định lựa chọn nghiệp diễn làm con đường phát triển lâu dài. Bài viết Diễn viên Thanh Hương quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Diễn viên Thanh Hương quê ở đâu?

dien-vien-thanh-huong-que-o-dau

Diễn viên Thanh Hương sinh năm 1988, 30 tuổi.

Thanh Hương là một diễn viên trẻ người gốc Hải Dương.

Thanh Hương từng đoạt á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hải Dương 2006 và đã quyết định lựa chọn nghiệp diễn làm con đường phát triển lâu dài, mới đây nhất đó là bộ phim Người phán xử, Thương nhớ ở ai.

Khán giả biết đến cô lần đầu tiên thông qua vai diễn trong bộ phim “Hậu họa” của đạo diễn Nhuệ Giang. Cô đã kể lại rằng: “Mình còn nhớ khi xong vai diễn mình đã nhận được cát xê 50.000. Đó là vai diễn của một cô hoa hậu, thật tình cờ thời điểm tham gia vào vai diễn đó mình cũng vừa đạt được giải Á hậu 2-Hoa hậu Hải Dương 2006. Cũng nhờ thế mà cho đến giờ khán giả cũng nhớ mình. Nhưng mà phải nói thật nghệ thuật bén duyên với mình từ những ngày còn là học sinh cấp 2, mình cũng thường đóng kịch trong đội văn nghệ của trường, và thường xuyên được đi thi văn nghệ. Có lẽ dòng máu nghệ thuật đã ngấm vào mình từ khi đó, dòng máu ấy đã chảy khiến cho mình quyết tâm phải theo nghệ thuật diễn xuất chuyên nghiệp.” Ngoài phim “Hậu họa” là bộ phim xuất phát điểm, Thanh Hương còn tham gia vào diễn suất nhiều bộ phim truyền hình như: “Sitcom sắc màu phái đẹp”, “Những cánh hoa trước gió”, “Zippo mù tạt và em”, “Đường lên Điện Biên”, “Cuồng phong” hay bộ phim gần đây đã được khán giả quan tâm “Người phán xử”. Cùng với vẻ đẹp cũng như sự tài năng, Thanh Hương là nhân tố hứa hẹn các vai diễn đặc sắc trong tương lai.

Thanh Hương chính là một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Những năm gần đây, cô đã xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình qua những bộ phim truyền hình ăn khách, mới đây nhất đó là bộ phim “Người phán xử”

Thanh Hương tốt nghiệp ở trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Sau đó, cô về làm việc ở Đoàn kịch 2 thuộc Nhà hát kịch Hà Nội. Trước khi tham gia vào làng giải trí. Thanh Hương từng tham gia vào cuộc thi Hoa khôi Hải Dương năm 2006 và đã dành được giải Á Khôi 1. Cô đã khởi nghiệp diễn viên từ một vai diễn quần chúng trong một bộ phim “Hoa hậu” của nữ đạo diễn nổi tiếng Nhuệ Giang. Sau đó, cô đã nhận được nhiều lời mời tham gia vào phim và sitcom và đã gây được ấn tượng đối với khán giả. Cô tham gia vào nhiều sitcom như: Đàn ông sau 5h, Sắc màu phái đẹp, Style công sở…

Mới đây nhất, Thanh Hương tham gia vào vai diễn Phan Hương trong một bộ phim truyền hình ăn khách “Người phán cử”, là một trong hai bộ phim truyền hình có được lượng khán giả xem đống nhất hiện nay. Trong tập 9 của bộ phim, vai diễn của Thanh Hương ( Phan Hương) đã gây ấn tượng bởi một cảnh nóng rất táo bạo. Dù cho đã đi diễn nhiều năm, nhưng mà có thể nói vai diễn Phan Hương chính là một vai diễn khá mới đối với Thanh Hương, tuy nhiên, nhờ vào vai diễn này mà cô đã được các khán giả nhắc đến nhiều hơn. Vai diễn Nhu, cô đồng nghiệp cùng với tòa soạn của nhân vật chính Minh Vân(Bảo Thanh) trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” bởi Thanh Hương thủ vai lại là một hình mẫu khá đối lập đối với nhân vật Phan Hương – con gái của tập đoàn Phan Thị trong phim “Người phán xử”. Nhu lại là một cô gái chuẩn chất “nhân viên công sở”, lơ đễnh, thích buôn chuyện, hay quan tâm tới đồng nghiệp. Tuy nhiên, dù cho là vai diễn nào Thanh Hương cũng thể hiện được rất tốt về thần thái lẫn cả cá tính của nhân vật.

Vừa là nữ diễn viên truyền hình, vừa là nữ diễn viên sân khấu kịch, công việc của Thanh Hương cũng khá là bận rộn, nhưng, nữ diễn viên này cho biết, vì niềm đam mê đối với công việc, cô vẫn còn luôn cố gắng để cân bằng công việc của mình.

Phim truyền hình:

Zippo, Mù tạt và em

Điều bí mật

Người phán xử

Cư dân thông thái

Những cánh hoa trước gió

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*