Diễn viên Vũ Ngọc Anh quê ở đâu? Vũ Ngọc Anh là một nữ diễn viên, cô từng đạt được giải Người đẹp áo dài và lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 và cô đã từng lọt vào top 5 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007. Bài viết Diễn viên Vũ Ngọc Anh quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Diễn viên Vũ Ngọc Anh quê ở đâu?

dien-vien-vu-ngoc-anh-que-o-dau

Vũ Ngọc Anh sinh năm 1990 là một nữ diễn viên, người đẹp Việt này được sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức ở thành phố Nam Định mẹ cô là nhà giáo và còn bố là kiến trúc sư.

Vũ Ngọc Anh đã từng đạt giải Người đẹp áo dài và đã lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 và cô đã từng lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007.

Cô đã được mời đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh Quyên cùng với nam diễn viên Trần Bảo Sơn và nhiều lần cùng với đoàn phim tham dự các Liên hoan phim Quốc tế. Cái tên Ngọc Anh đã được chú ý hơn khi xuất hiện thông tin cô đóng bộ phim “Quyên” cùng với Trần Bảo Sơn. Sau khi ra mắt bộ phim “Quyên” vào mùa hè 2015, Ngọc Anh đã bắt đầu nhận được các lời mời trình diễn thời trang, và quảng cáo. Nhờ vào trang điểm làm tóc khéo léo, nên gương mặt Ngọc Anh lúc này đã khác xa với thời mà cô mới bắt đầu tham gia vào các cuộc thi. Vũ Ngọc Anh chính là thí sinh mang số báo danh 396 từng tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, sau đó cô đã đoạt giải Hoa hậu Áo dài, để lại ấn tượng mạnh đối với mọi người bởi nhan sắc nhẹ nhàng, nhưng mà không kém phần rạng rỡ. Bên cạnh đó, cô còn được nhận xét là rất giống với Á hậu Ngọc Oanh. Cô đã tốt nghiệp Học Viện Ngân Hàng ở Hà Nội và đã có một khoảng thời gian làm việc ở ngân hàng BIDV. Năm 2012 cô đã lọt vào Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012 và đó chính là tiền đề vững chắc cho những hoạt động của Ngọc Anh sau này.

Năm 2015 Ngọc Anh sẽ chính thức lấn qua sân điện ảnh với bộ phim Quyên của đạo diễn Quang Bình đã được cho là bộ phim bom tấn duy nhất của Việt Nam năm 2015

Năm 2007, Vũ Ngọc Anh đã gây chú ý khi tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt. Bên cạnh là Ngô Phương Lan, Vũ Ngọc Anh đã được đánh giá là thí sinh triển vọng khi sở hữu một gương mặt thanh thoát, nụ cười hiền hậu. Ngọc Anh đã đoạt giải “Người có làn da đẹp nhất”, đồng thời lọt vào top 5 của cuộc thi.Cô đã tốt nghiệp Học Viện Ngân Hàng ở Hà Nội và đã có một khoảng thời gian làm việc ở tại ngân hàng BIDV. Năm 2012 cô đã lọt vào Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012 và đó chính là tiền đề khá vững chắc cho những hoạt động của Ngọc Anh sau này.

Năm 2015 Ngọc Anh sẽ chính thức lấn sân điện ảnh vs bộ phim Quyên của đạo diễn Quang Bình được cho là bộ phim bom tấn duy nhất của Việt Nam năm 2015.

Năm 2012, người đẹp sinh vào năm 1990  tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng với Tú Anh, Hoàng Anh và cũng đã đứng trong top 5 người đẹp nhất. Lúc đó, Ngọc Anh đang sở hữu chiều cao 1m69, cân nặng 47kg và số đo 3 vòng là 77-61-87 và là sinh viên của Học viện Ngân hàng Hà Nội.

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết thúc, Vũ Ngọc Anh tham gia vào một số sự kiện showbiz cùng với phong cách thanh lịch, kín đáo và dịu dàng.

Bắt đầu từ 2013, Vũ Ngọc Anh đã bắt đầu đổi sang phong cách gợi cảm. Đầu năm 2016, Ngọc Anh lại sẽ tiếp tục mang Quyên sang Trung Quốc để dự một kỳ LHP và tham gia vào một số dự án phim khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*