Hoa hậu Diệu Hân là ai? Diệu Hân là người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa Hậu của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2012. Năm 2010, cô tham dự vào cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt và đã lọt vào đến đêm chung kết. Bài viết Hoa hậu Diệu Hân là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hoa hậu Diệu Hân là ai?

hoa-hau-dieu-han-la-ai

Hoa Hậu Diệu Hân sinh năm 1990, 28 tuổi.

Diệu Hân hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Diệu Hân tên thật là Lê Thị Diệu Hân

Cô là người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa Hậu của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2012. Năm 2010, cô tham dự vào cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt và lọt vào đến đêm chung kết.

Sở hữu một thân hình cân đối với số đo 3 vòng 86-60-90, chiều cao lý tưởng là 1m74, và gương mặt xinh đẹp, sang trọng, Diệu Hân cũng đã chinh phục được ban giám khảo và các khán giả của cuộc thi Miss ASEAN 2012 để đăng quang ngôi vị Hoa Hậu. Sau khi trở về Việt Nam, Diệu Hân lại không theo đuổi sự nghiệp giải trí mà lại đi theo con đường kinh doanh. Hiện tại, người đẹp đang làm chủ cho một shop thời trang và công ty kinh doanh mỹ phẩm được mang tên cô có trụ sở tại Tp.Hồ Chí Minh.

Năm 2015, hoa hậu Diệu Hân đã vướng vào tin đồn “giật chồng” của người khác. Sự việc này đã bắt đầu được cư dân quận 3 tp.Hồ Chí Minh bàn tán rất xôn xao khi bà chủ nhà cho Diệu Hân thuê nhà để làm nơi kinh doanh hàng thời trang cũng đã lớn tiếng cãi cọ trước cửa hàng của người đẹp này. Thời điểm này, bà T đã khẳng định hoa hậu Diệu Hân có qua lại cùng với chồng của bà, bà cũng cho biết bà đang giữ video này.

Khi được các phóng viên phỏng vấn về tin đồn này, Diệu Hân đã khẳng định rằng những lời nói của bà T là hoàn toàn sai sự thật, là vu khống, bởi cô chưa từng gặp chồng của bà T. Bên cạnh đó, bà T đã có dấu hiệu muốn chấm dứt sớm hợp đồng thuê nhà mà không chịu bồi thường cho nên mới dẫn tới mâu thuẫn với người thuê nhà đó là hoa hậu Diệu Hương.

Nhưng, bà T đã trình báo với một tòa soạn về những thông tin mới khiến cho vụ việc càng thêm ly kỳ và rối rắm. Bà T đã cho biết, thông tin mà Diệu Hương cung cấp cho phóng viên đều là sai sự thật, và là vu khống. Bà T cũng cho rằng Diệu Hương đã vi phạm những thỏa thuận trong hợp đồng thuê nhà như là: làm việc quá 22h/ ngày, làm việc cả những ngày nghỉ lễ, tết, việc Diệu Hương đã tự tiện lắp camera và sửa nhà cũng là đã vi phạm thỏa thuận hợp đồng. Chính vì những nguyên nhân này, bà T cho rằng việc bà đơn phương chấm dứt hợp đồng sẽ là có hoàn toàn được phép, và cũng đã có các chứng cứ trong tay.

Về phía hoa hậu Diệu Hương, cô cũng đã cho biết rằng đang nắm giữ các chứng cứ chứng minh bà T đang vu khống cho mình. Bên cạnh đó, cô quyết định đệ đơn kiện bà T về tội vu khống để đòi lại danh dự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*