Hot girl Diệu Thùy quê ở đâu? Diệu Thùy là một người đẹp đã từng giành giải thưởng phụ “Hoa hậu được yêu thích nhất” và cũng lọt vào Top 5 của vòng ứng xử của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016. Bài viết Hot girl Diệu Thùy quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Diệu Thùy quê ở đâu?

hot-girl-dieu-thuy-que-o-dau

Hot girl Diệu Thùy sinh ngày 28 tháng 6 năm 1997, 21 tuổi.

Diệu Thùy hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Diệu Thùy là một người đẹp đã từng giành giải thưởng phụ “Hoa hậu được yêu thích nhất” và đã lọt vào Top 5 của vòng ứng xử của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016.

Cô nàng sinh năm 1997 này hiện tại đang là sinh viên ngành Quan hệ quốc tế của trường Đại học Ngoại Thương. Ước mơ của Diệu Thùy là sẽ trở thành một hoa hậu. Trường Đại học Ngoại Thương chính là nơi nổi tiếng là “cái nôi” của nhiều Hoa hậu Việt. Và mới đây, việc Diệu Thùy tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 cũng đã được cư dân mạng rất ủng hộ, và cũng bày tỏ sự yêu mến cho gương mặt lai ấn tượng này.

Diệu Thùy có lợi thế về mặt học vấn, một ngoại hình cao ráo, và nụ cười tỏa nắng. Từ vòng sơ khảo, cô cũng đã nhận được sự quan tâm của giám khảo cũng như các khán giả bởi ngoại hình, và thân thế là em gái của Hoa hậu Đông Nam Á năm 2012 Diệu Hân. Càng vào vòng trong, thì Diệu Thùy lại càng chứng minh được sự thông minh, với khả năng qua phong thái tự tin, một nụ cười quyến rũ khi tạo dáng trước ống kính.

Cô sinh viên của trường Ngoại Thương này đang sở hữu trình độ học vấn khá ấn tượng, đặc biệt đó là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh rất tốt. Nhan sắc của cô đã được đánh giá cao, đây chính là thế mạnh giúp Diệu Thùy có thể vươn tới những cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế. Nếu như Diệu Thùy lọt vào Top 5 vòng ứng xử, là một vòng thi quan trọng để đánh giá vẻ đẹp về văn hóa cũng như về trí tuệ của Hoa Hậu Đại Dương 2017, thì Diệu Thùy sẽ hoàn toàn có thể đạt được mơ ước của mình đó là trở thành một hoa hậu.

Diệu Thùy đã chia sẻ, cô luôn muốn dùng ngôn ngữ để mở ra cho mình cánh cửa của nhiều nền văn hóa trên thế giới, cũng như là mở rộng mối quan hệ. Là cô gái thông minh, phong cách thân thiện và sở hữu một chiều cao lý tưởng 1m76, cùng số đo hình thể là 83-58-94, Diệu Thùy đang được đánh giá là một gương mặt sáng giá nhất dành cho ngôi vị Hoa Hậu của cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương năm 2017.

Cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam năm 2017 cũng đã dần đi đến đoạn kết. Vòng chung kết với rất nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ được diễn ra tại Mũi Né và TP.Hồ Chí Minh. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ tổ chức vào ngày 28 tháng Giêng ở Tp. Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*