Hot girl Phạm Ngọc Linh quê ở đâu? Phạm Ngọc Linh là thí sinh sáng giá cho ngôi Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Sở hữu nhan sắc thanh tú, ngọt ngào, với chiều cao 1m68 và số đo hình thể là 82-59-91. Ngọc Linh là 1 trong số 25 thí sinh phía bắc lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Bài viết Hot girl Phạm Ngọc Linh quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Hot girl Phạm Ngọc Linh quê ở đâu?

hot-girl-pham-ngoc-linh-que-o-dau

Hot girl Phạm Ngọc Linh sinh năm 1995, 23 tuổi.

Phạm Ngọc Linh hiện đang sinh sống tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam

Phạm Ngọc Linh là thí sinh sáng giá cho ngôi Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Cô gái sinh năm 1995 này đang sở hữu nhan sắc thanh tú, ngọt ngào, với chiều cao 1m68 và số đo hình thể là 82-59-91. Cô là 1 trong số 25 thí sinh phía bắc đã lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Ngọc Linh đã tốt nghiệp trường Đại học ngoại thương Hà Nội. Ngọc Linh là một nữ tiếp viên của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Cô nàng đã từng tham gia cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2015, và đã xuất sắc giành được giải Hoa khôi thương trường. Với vẻ đẹp thuần nét Á Đông của Phạm Ngọc Linh đã giúp cho cô chiếm được cảm tình của đông đảo công chúng Việt Nam.

Xuất thân từ một ngôi trường Ngoại thương, và là nơi được xem là “cái nôi” của Hoa hậu. Cô nàng đang được đánh giá cao cả về nhan sắc lẫn cả tài năng. Khi cô còn là một sinh viên, Ngọc Linh đã từng đảm nhận vị trí Trưởng ban đối ngoại Câu lạc bộ tiếng Nhật của trường. Hồi tháng 10/2017, cô đã được chọn làm Đại sứ Du lịch tỉnh Yamanashi của Nhật Bản ở Việt Nam. Cô có thể giao tiếp thông thạo cả hai loại ngoại ngữ Anh và Nhật.

Là một tiếp viên hàng không, Ngọc Linh rất yêu công việc và tận tâm đối với nghề. Cô nàng còn mong muốn mang những hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam đến với các bạn vè quốc tế. Không chỉ đẹp ở mặt ngoại hình hay tài năng, Ngọc Linh lại còn có tâm hồn nhân ái. Từ khi còn là một sinh viên, Linh đã tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có những hoàn cảnh khó khăn, làm tình nguyện viên. Những trải nghiệm ở trong các công việc part time trong suốt một quãng đời sinh viên như: hỗ trợ những startup khởi nghiệp, tham gia vào tiếp đón những sự kiện lớn nhỏ… đã giúp cho Ngọc Linh có thêm kinh nghiệm, tích lũy được những kiến thức ở rất nhiều lĩnh vực. Và tất nhiên, với những kinh nghiệm, tri thức đó cũng đã giúp ích cho cô nàng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*