Hot girl Ribi Sachi là ai? Ribi Sachi là một diễn viên, người mẫu ảnh và cũng là hot girl nổi tiếng. Ribi cũng đang là một cái tên khá hot ở trong làng giải trí Việt. Cô đã sở hữu một gương mặt đẹp, lại thanh tú, quyến rũ nhưng mà cũng rất ngây thơ, Ribi đang là một người mẫu ảnh đắt show của rất nhiều shop thời trang ở Sài Gòn. Bài viết Hot girl Ribi Sachi là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Ribi Sachi là ai?

hot-girl-ribi-sachi-la-ai

Hot girl Ribi Sachi sinh ngày 3 tháng 6 năm 1990, đến nay cô đã 28 tuổi.

Ribi Sachi quê tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Cô đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Hot girl Ribi Sachi có tên thật là Nguyễn Thị Thủy, là nữ diễn viên, người mẫu ảnh và là một hot girl nổi tiếng. Ribi đang là cái tên khá hot ở trong làng giải trí Việt. Tính tới tháng 10/2016, số lượng người theo dõi ở trên trang fanpage của cô cũng đã lên tới con số 1.256.881. Cô đang sở hữu một gương mặt đẹp, lại thanh tú, quyến rũ nhưng mà cũng rất ngây thơ, Ribi đang là một người mẫu ảnh đắt show của rất nhiều shop thời trang ở Sài Gòn.

Với một ngoại hình đẹp, Ribi Sachi được mời tham gia vào nhiều MV ca nhạc của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như là: Khánh Phương, Hồ Việt Trung, Chi Dân, Lý Hải…. Cô cũng thử sức với vai trò là một diễn viên khi tham gia vào các bộ phim ngắn. Ribi đã tốt nghiệp ngành Quản lí Giáo dục của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù đã tốt nghiệp ngành giáo dục, và có sở thích được đứng lớp để dạy dỗ những em nhỏ nhưng mà cô lại chọn con đường nghệ thuật bởi đây chính là đam mê của cô. Cô cũng là người đồng sáng lập nên nhóm hài F.A.P tv. Vào tháng 10/2016, thì nhóm hài này thu hút được trên 1 triệu người theo dõi ở trên trang Youtube.

hot-girl-ribi-sachi-la-ai-1

Ribi Sachi chính là nickname mà cô đã được bạn bè của mình đặt cho lúc cô đang học trung học phổ thông. Trong đó thì Ribi là ý nghĩa được xuất phát từ chính vẻ đẹp như là viên ngọc Rubi, còn Sachi có nghĩa là một loại cây của người Mông Cổ mà với bản thân cô rất thích. Ribi Sachi chính là cô bàng Song Tử, có một tính cách sôi nổi, vui vẻ, và cũng thường hay trêu người khác, cô cũng đã rất ít khi buồn phiền, và có một cách nói chuyện rất dễ gần và cũng dễ thương. Ngoài hoạt động nghệ thuật ra, Ribi Sachi lại còn làm marketing online ở một công ty thời trang. Hot girl này cũng đã cho biết, cô lại rất thích công việc dạy học, cô cũng từng có khoảng thời gian thực tập làm giáo viên, khi đã được tiếp xúc với rất nhiều em nhỏ đáng yêu khiến cho cô cảm thấy rất vui. Nhưng, cô quyết định đi theo niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Không những chỉ được yêu mến bởi một ngoại hình ưa nhìn, người đẹp sinh vào năm 1990 này lại còn được đồng nghiệp và người hâm mộ yêu mến bởi vì sự lễ phép. Cùng với các bình luận của tất cả mọi người ở trên trang Facebok cá nhân của mình, thì Ribi Sachi luôn comment lại một cách rất tinh nghịch nhưng mà cũng rất nhẹ nhàng, khiến cho những người quan tâm cô sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Ribi đã chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân, cô đã cho biết cô chưa từng có người yêu bởi vì cô là người rất bận rộn. Bên cạnh đó, Ribi còn có rất nhiều dự định cho sự nghiệp cho nên chuyện tình cảm cá nhân cô vẫn còn chưa nghĩ tới. Về tiêu chí tìm bạn trai, thì Ribi cho rằng bạn trai có đẹp trai hay là không đều không quan trọng, mà quan trọng đó là vẻ đẹp ở tâm hồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*